Trong suốt nhiều năm hoạt động, đội thám tử T&T Sài Gòn đã chứng kiến rất nhiều những vụ án xảy ra ở các công ty, mà nguyên nhân chủ yếu là do nhân viên thiếu trung thực. Thế nhưng, câu chuyện vào tháng 11 vừa qua ở tập đoàn X đã để lại cho chúng tôi rất nhiều cảm xúc.

Ông Thành là Chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty BẤT ĐỘNG SẢN uy tín ở Sài Gòn. Nhờ tài năng kinh doanh của mình, ông đã sớm gây dựng được vị thế vững chắc,nâng tầm quy mô của tổ chức và tuyển dụng được rất nhiều nhân tài xuất sắc. Trong số đó, An là một nhân viên vô cùng nổi bật. Cô có gương mặt thanh tú dễ nhìn, lại con nhà danh giá, được gia đình cho đi du học Hoa Kỳ về. Không ít chàng trai theo đuổi với mong muốn được cô tiểu thư vừa có sắc vừa có tài này trao gửi tình cảm, thế nhưng cô nào có đáp lời. Qua một thời gian phấn đấu, trưởng thành ở công ty, cuối cùng An cũng được đề bạt lên làm trưởng phòng kinh doanh.

Những tháng tiếp theo đó, An đã không phụ lại sự kì vọng của cấp trên và toàn thể công ty. Cô luôn xuất sắc hoàn thành được mọi mục tiêu được giao. Doanh số mà An đạt được luôn vượt xa mọi sự kì vọng. Chính nhờ vậy, tên tuổi của tập đoàn X ngày một được biết đến nhiều trong giới kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN. Ông Thành cảm thấy vô cùng hài lòng về đội ngũ nhân viên của mình. Nhờ có những con người ưu tú hết lòng phụng sự cao, tập đoàn của ông Thành ngày một ăn nên làm ra, với rất nhiều dự án được cộng đồng đón nhận hết sức nhiệt tình. Thế nhưng, trong khoảng thời gian gần đây, ông cảm thấy có rất nhiều dấu hiệu lạ ở tập đoàn mà không giải thích được lí do. Cuối cùng ông Thành đã quyết định tìm đến văn phòngthám tử tư T&T để nhờ sự hỗ trợ.

Các thám tử tư T&T luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu

  • Ông có thể cho chúng tôi biết điều gì đã xảy ra với công ty ông hay không?
  • Vâng. Dạo gần đây, công ty của tôi luôn bị thất thoát doanh thu ngày càng lớn mà không rõ nguyên nhân vì sao. Hơn nữa, đối thủ của chúng tôi lúc nào cũng đi trước một bước, dường như họ nắm rõ mọi đường đi và kế hoạch của tôi.
  • Vậy ông nghi ngờ có ai đó trong công ty của ông đã gây ra chuyện này.
  • Đúng là như thế. Các anh có thể theo dõi giúp tôi trưởng phòng Mai An xem. Gần đây cô ấy có những biểu hiện rất lạ làm tôi phải nảy sinh nghi ngờ. Tôi đã nghe danh thám tử T&T các anh từ rất lâu.

Tiếp đó, công ty thám tử T&Tchúng tôi đã hỏi ông Thành một vài thông tin liên quan đến cô trưởng phòng Mai An xinh đẹp này cũng như hoạt động kinh doanh của tập đoàn X. Sau khi nắm rõ được ngọn nguồn của vấn đề, chúng tôi đã quyết định lên kế hoạch theo dõi Mai An. Công việc diễn ra hoàn toàn âm thầm, không để lộ bất cứ một sơ hở nào. Bởi điều này liên quan rất lớn đến sự tồn tại của tập đoàn X và sự nghiệp của ông Thành. Qua một vài lời giới thiệu, các thám tử tư T&T đã tìm hiểu được rất nhiều điều thú vị trong quá khứ của Mai An (….).

Related Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!