Tấn Beo đã mang đến cho người xem những tràng cười thoải cho khán giả. Khán giả hẳn đã quen thuộc với hình ảnh những vị thám tử thông minh, tài trí và gan dạ, không sợ đương đầu với hiểm nguy để phá án trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới. Nhưng đến với Thám Tử Hên Ry (Cung đường thảm khốc), Tấn Beo đã cho người xem thấy một vị thám tử thật khác: đầy vụng về và đặc biệt sợ ma.

Ghét của nào trời trao của ấy, những bóng ma cô hồn trong phim cứ xuất hiện hù dọa hết lần này đến lần khác bên cạnh nhân vật vị thám tử nhát gan.

he lo chan dung ngai tham tu hen ry “so ma“ hinh anh 1

Những bóng ma cô hồn trong phim cứ xuất hiện hù dọa hết lần này đến lần khác bên cạnh nhân vật vị thám tử nhát gan. 

Sự hài hước của Tấn Beo được anh khéo léo thể hiện ngay trong những tình huống được cho là ghê rợn nhất trong phim: Khung cảnh một chung cư hiện lên lạnh lẽo với cầu thang tối hun hút cùng tiếng khóc ai oán của một người phụ nữ dở điên dở khùng đang đốt tiền vàng khiến người xem phải rợn tóc gáy.

Câu chuyện thảm thương về cô gái đã mất mạng ở tầng 8 chung cư này được kể qua giọng nói đầy nức nở, u ám của người phụ nữ bí ẩn khiến Hên Ry run sợ theo, nhất là khi biết được cô gái đã chết ở cùng tầng với mình.

Bản tính nhát gan trỗi dậy, ngài thám tử quyết định đi thang máy để tránh xa cầu thang bộ lạnh lẽo kia. Nhưng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, tại đây Hên Ry đã bắt gặp một hồn ma đúng như “trong truyền thuyết” với mái tóc xõa dài và bộ đồ trắng.

he lo chan dung ngai tham tu hen ry “so ma“ hinh anh 2

Tiếng khóc ai oán của một người phụ nữ dở điên dở khùng đang đốt tiền vàng khiến người xem phải rợn tóc gáy. 

Mặc dù trên mặt không còn một giọt máu nhưng vị thám tử vẫn lắp bắp “thương lượng” với bóng ma: “Nếu tui không làm gì cô, thì cô cũng không đụng đến tui có phải không?”. Điều này khiến mọi sự căng thẳng bỗng tan biến, thay vào đó là những tiếng cười về độ “nhanh trí” của ngài Hên Ry.

he lo chan dung ngai tham tu hen ry “so ma“ hinh anh 3

Trong thang máy, Hên Ry đã bắt gặp một hồn ma đúng như “trong truyền thuyết” với mái tóc xõa dài và bộ đồ trắng.

Với lợi thế là một diễn viên hài lâu năm, Tấn Beo đã mang đến cho người xem những tràng cười thoải mái mà không quá “phô”. Chính sự khéo léo, vừa đủ của anh khiến cho khán giả thấy thú vị mà không làm ảnh hưởng không khí “kinh dị” của cả phim.

Bên cạnh đó, phần hóa trang hay bối cảnh trong phim cũng được chăm chút. Những cảnh máu me, treo cổ hay đoạn ma nữ bò lồm cồm dưới chăn cũng làm cho khán giả nhiều phen hú hồn.

Nội dung Thám tử Hên Ry xoay quanh câu chuyện về một cô gái bị tai nạn giao thông tại đoạn đường vắng cách đây 3 năm. Vì vết thương quá nặng cô đã không thể qua khỏi. Cũng từ đó nơi ấy thưa vắng người qua lại, địa điểm xảy ra tai nạn cũng dần tồn tại dưới cái tên “cung đường thảm khốc”.

he lo chan dung ngai tham tu hen ry “so ma“ hinh anh 4

Thám Tử Hên Ry đã ra rạp được hơn một tuần và vẫn đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Quay trở lại hiện tại, vợ của Huy (Ái Châu thủ vai) đã tìm đến thám tử lừng danh Hên Ry (Tấn Beo) để nhờ anh điều tra về vụ tai nạn bí ẩn của chồng mình là anh Huy. Huy (ca sĩ Hoàng Bách) cũng gặp nạn trên cung đường ngày xưa nay bị lưu truyền rằng thỉnh thoảng có một cô gái váy trắng xin quá giang người qua đường rồi biến mất.

Để giải mã chuỗi vụ án kì bí có liên quan đến “hồn ma áo trắng”, thám tử Hên Ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự (Trương Thế Vinh) đã lần theo các manh mối tìm về quá khứ.

HIện Thám Tử Hên Ry (Cung đường thảm khốc) đã ra rạp được hơn một tuần và vẫn đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.
Thám tử Sài Gòn T&T

Related Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!