Điều tra xã hội học của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T):

Sự nhàm chán trong đời sống gia đình dẫn đến ngoại tình

Theo điều tra xã hội học của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T) vừa được thực hiện cuối tháng 5/2014 tại hai TP lớn là TP HCM và Hà Nội về “Thực trạng ngoại tình hiện nay và vai trò của thám tử tư” thì các nguyên nhân dẫn đến ngoại tình thường xảy ra là do: Có các các vấn đề trong mối quan hệ gia đình, nếu người ta không hạnh phúc với người bạn đời thì bạn rất dễ tìm kiếm nó ở một nơi khác. Nguyên nhân cũng có thể là do sự nhàm chán nếu người ta chán chường với cuộc sống của mình, ngoại tình sẽ như một cuộc phiêu lưu mới. Đồng thời, khi lòng tự trọng bị hạ thấp cũng dễ dẫn người ta cần tìm lại sự khẳng định ở một nơi khác rằng mình vẫn hấp dẫn và đáng yêu

Cũng theo điều tra của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T), các biểu hiện ngoại tình thường nhiều dạng, cụ thể như: Khuấy động thực tại, đó là khi một người cảm thấy bất mãn về mối quan hệ, ngoại tình là một cách tiềm thức để thu hút sự chú ý của người kia tới vấn đề và đưa mọi thứ ra ánh sáng. Cũng có thể ngoại tình theo kiểu “tìm kiếm lối thoát”. Nghĩa là thay vì đối mặt với thực tế rằng mối quan hệ không thành công, ngoại tình là một cách để trốn chạy. Và cuối cùng là “phiêu lưu, thử nghiệm”, tức là bản chất vụng trộm của ngoại tình làm gia tăng hàm lượng adrnaline. Cùng với sự hứng thú tình dục với một người mới lạ và những cảm xúc lãng mạn tươi mới của cuộc tình, nó dường như khó cưỡng lại được.

Các nhà xã hội học công tác tại phòng nghiên cứu của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T) nhìn nhận, mối quan hệ tay ba có thể kéo dài hằng năm, hoặc bao gồm xâu chuỗi các vụ quan hệ liên tiếp. Một số người cảm thấy khó khăn khi phải gắn kết với một người, họ ngột ngạt bởi cuộc sống một vợ một chồng. Có người thứ 3 mang tới một lối thoát cho những khó khăn trong cuộc sống của họ và ngoại tình là hệ quả phải xảy ra.

Nguồn từ: Trung tâm thám tử sài gòn T&T

Related Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!